Return to site

เว็บข่าว Josh Taylor เปิดเผยคู่ต่อสู้ในฝันของเขา

Josh Taylor แสดงฮีโร่ของเขาเป็นคู่ต่อสู้ในฝันของเขา "นั่นจะเป็นความฝันที่เป็นจริงเพื่อแบ่งปันแหวนกับ Manny Pacquiao" Josh Taylor กล่าว

'The Tartan Tornado' Josh Taylor ได้ยกย่อง Manny Pacquiao ในฐานะ "ฮีโร่" ของเขา แต่จะยังคงเพลิดเพลินไปกับ "ความฝัน" ต่อสู้กับดาราชาวฟิลิปปินส์หากเขามองชื่อโลกในระดับน้ำหนักที่สูงขึ้น

WBA และ IBF แชมป์ซุปเปอร์น้ำหนักเบาระดับโลกของสกอตแลนด์กำลังรอข่าวการต่อสู้กับ Apinun Khongsong ซึ่งเป็นผู้ท้าชิงที่ได้รับคำสั่งจาก IBF ซึ่งถูกกำหนดให้จัดแสดงในกลาสโกว์ในเดือนพฤษภาคมก่อนการแข่งขันกีฬาโคโรนาไวรัสจะหยุดชะงัก

การต่อสู้ระดับโลกที่ไม่มีข้อโต้แย้งกับ Jose Ramirez ยังคงเป็นเป้าหมายของ 'The Tartan Tornado' ในขณะที่เขาอาจถูกล่อลวงให้ขยับขึ้นไปสู่นักมวยปล้ำน้ำหนักเพื่อแสวงหาชื่อสำคัญเช่น Pacquiao

“ ฉันชอบที่จะต่อสู้กับเขา” เทย์เลอร์บอกสกายสปอร์ต “ เขาเป็นฮีโร่ของฉันดังนั้นมันเป็นการดีที่จะแบ่งปันแหวนกับเขานั่นจะยอดเยี่ยม

“ เป็นการดีที่จะต่อสู้กับเขานั่นจะเป็นความฝันที่เป็นจริงที่จะแบ่งปันวงแหวนกับแมนนี่ปาเกียว”

เทย์เลอร์ยังคงหวังว่าเขาจะต่อสู้กับ Apinun Khongsong ของประเทศไทยจะยังคงอยู่ในสกอตแลนด์แม้ว่าเขาอาจถูกบังคับให้เดินทางไปยังอเมริกาเพื่อเผชิญหน้ากับรามิเรซผู้ถือเข็มขัด WBC และ WBO

“ ฉันต้องทำเรื่องป้องกันแบบบังคับ” เทย์เลอร์กล่าวเมื่อถูกถามว่าเขาสามารถเผชิญหน้ารามิเรซแทนโขงสงได้หรือไม่

“ ฉันคิดว่า IBF ค่อนข้างเข้มงวดกับห้องปฏิบัติการและสิ่งของของพวกเขาและฉันมั่นใจว่ารามิเรซต้องทำตามคำสั่งของเขาเช่นกันฉันคิดว่าเราทั้งคู่ต้องทำให้พวกเขาออกไปก่อนแล้วจึงออกไปต่อสู้

“ ฉันจะไม่รังเกียจที่จะไปสเวกัส แต่สถานที่ที่ดีที่สุดของฉันจะอยู่ที่นิวยอร์กเมดิสันสแควร์การ์เด้นหรือบาร์เคลย์เซ็นเตอร์ในนิวยอร์ก

"ชาวอังกฤษอยู่ที่นั่นมากขึ้นชาวสก็อตที่นั่นประชากรสก็อตใหญ่ที่นั่นเช่นกันใช่แล้วนั่นจะเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับฉันคือนิวยอร์กหรือที่อื่นบนชายฝั่งตะวันออก"
ผลมวยสดวันนี้

ผล มวย รอบ โลก

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly